Chào bác sĩ,em là nữ,19 tuổi,Em bị như vậy cách đây 1 tuần,da em dưới phần bắp chân có nổi 1 số hạt li ti,cũng hơi ngứa và em gãi thì nó nổi đỏ lên,chị bạn em có nói là viêm da do vi rút,bây giờ thì nó không còn ngứa nữa và có dấu hiệu liền lại,em sợ để lại sẹo nên mua thuốc bôi nhưng chưa bôi vì chưa biết nó có liền hay chưa? xin bác sĩ cho em vài lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ không nhìn rõ lắm, tuy nhiệ các nốt này có giảm kích thước, giảm màu, bớt sưng, ngứa không bạn, nếu có giảm thì là đang lành nhé bạn Thân