Chào B.Sĩ con tôi năm nay đã 13t mà nó xài những loại mỹ phẩm lm trắng da quá sớm và bây giờ da mặt cháu bị rỗ và bị mụn và quầng mắt cháu bị nhăn như z da cháu có bị lão hóa da ko bác sĩ tôi cũng đã cho cháu ko xài nữa gần 1 tuần mà da cũng bị sam da hơn b.sĩ có biện pháp nào cho cháu trở như ban đầu đc ko bác sĩ tôi cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn! Có thể con bạn đang sử dụng mỹ phẫm nhưng tẩy trang chưa kĩ nên để lại mỹ phẩm trên da, gây mụn. Trước tiên bạn cần cho cháu đi khám bs Da liễu, bs sẽ giải wuyết mụn trước, sau đó sẽ là điêif trị rỗ và nám bạn nhé. Thân!