Bs oi lăn kim da mặt giờ nó có dấu vết dấu xướt của kim giờ làm sao va bôi thuốc gi vậy bs ?và lăn kim cách nao nhiêu tuần mới lsser dc ạ. Mới lăn kim sao da xấu qá d muốn bõ lun k dương nữa dc k bs ạ xai serum rít mặt qá ạ bs tư vấn giúp e
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể chụp hình cho bác sĩ xem các vết xước không, Thông thường các vết xước nông trên mặt có thể tự lành nhanh mà không để lại sẹo, không cần bôi them các loại thuốc nào cả. Bạn đang điều trị ở cơ sở nào thì nên đến cơ sở đó để được tư vấn dùng thuốc theo đúng lộ trình điều trị của bạn nhé Thân gửi bạn