bác sĩ cho hỏi. em thấy người nổi những nốt như mụn nhân ở trước ngực đoạn úc và ở hai bên cổ sát đoạn cằm. nốt mụn cứng và bóp ra nhân màu trắng và cứng. và thấy ngứa dạo gần đây em cũng thấy ngứa ở từng vị trí trên người lúc thì ngứa ở mặt và chán lúc thì ngứa ở tay và người. vị trí ngứa lung tung. em bị vậy khoảng 1tuần nay rồi ạ. xin hỏi em bị sao ạ.
Trả lời:
Chào bạn, Bác sĩ nghĩ có thể bạn bị viêm nang lông, tuy nhiên bạn nên chụp hình cho các bác sĩ xem để biết được rõ hơn nhé, Thân gửi bạn