Khoảng tuần nay mh có nổi mụn này ở ngực với phía sau lưng , n không gây ngứa cũng k thấy phát triển xuống dưới hay lên trên . Mình muốn hỏi đó là mụn gì và xin cách điều trị ! Cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và đó là triêu chứng viêm da tuyến bã, BS nhìn hình thì bạn chưa bị mức độ nặng, bệnh này cần phải để người khô thoáng không ẩm ướt và phải tắm cùng chà lưng thường xuyên, thêm nữa bạn là nam nên có thể có thói quen ngủ không mặc áo sẽ làm sang thương diễn tiến nhiều hơn. Bạn cần mặc áo khi đi ngủ sẽ khiến sang thương mau lành. Thân mến.