chào bác sĩ. em là nam. năm nay em 18 tuổi. em hay tắm lúc 8h gội đầu em thấy rụng tóc. bác sĩ cho e hỏi có phải tắm bữa tối hay bị rụng tóc phải ko bác sỉ. hay do nguyên nhân khác ạ. cám ơn bác sĩ. chúc bác sĩ buổi tối zz
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và thường rụng tóc là do nhiều nguyên nhân nhưng trong đó phổ biến nhất là không hợp với loại dầu gội mình đang xài và thiếu dưỡng chất, trường hợp thiếu dưỡng chất thì ở thời điểm hiện tại cuộc sống đày đủ thì chuyện đó ít xảy ra, vì vậy BS sẽ nghĩ đến loại dầu gội bạn đang xài không thích hợp, nên bạn hãy đổi sang loại dầu gội khác rồi theo dõi tiếp nhé. Thân mến.