Bs ơi cho con hỏi phương pháp se khích lỗ chân lông mình làm bằng công nghệ laser hay lăn kim cái nào hiệu qả thưa bs tư vấn giúp con ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Cái này tùy thuộc vào tình trạng da của bạn, nếu tình trạng da tổn thương nặng và bạn có khả năng giữ gìn da tốt sau khi đã thực hiện thủ thuật như công việc không yêu cầu đi ra nắng nhiều, không phải tiếp xúc với khói bếp có nhiệt độ cao.. thì bác sĩ khuyên bạn nên dùng phương pháp laser. Còn nếu không thể giữ da mặt tốt nghiêm ngặt vậy đươc thì bạn nên lăn kim. Hiệu quả của laser thường sẽ tốt hơn lăn kim nhưng nếu không giữ da kỹ rất dễ nám da. Thân mến.