Em có mụn thịt ở vùng nách, ngực và cổ bắt đầu xuất hiện từ khi mang bầu cách đây gần 2 năm. Đi thẩm mỹ viện ngta kêu đốt laze đi không lan khắp người. Đây nguyên nhân do virus hpv gây ra và thậm chí còn lây sang cả người tiếp xúc với mình mà cơ thể có cùng độ PH. Chi phí đốt cao 6-10 triệu. Em muốn hỏi bác sĩ như thế đúng không? Và em nên xử lý những mụn thịt này ra sao? Em cảm ơn.
Trả lời:
Xin chào bạn. Cái này không phải là do virus HPV nhé bạn, bạn đừng quá lo lắng, mụn thịt không lây lan cho người khác. Nó vô hai nhé bạn, nếu bạn cảm thấy không làm mất thẩm mỹ thì cứ để đó không sao, nếu bạn cảm thấy nó xấu thì đúng là chỉ có cách bắn lazer cho mất thôi. Thân mến.