Chào bsy, ở ngón chân tôi có nổi cục mọng nước to, chỉ nổi ở 1 ngón phía sau thôi. Tôi có cảm giác gi ở chân mấy ngày qua, bây giờ phát hiện có mọng nước. Xin hỏi có vấn đề gì k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Hiện tại theo thông tin bạn cung cấp tôi chưa đủ để cho lời khuyên, bạn có thể cung cấp thêm tuổi, xuất hiện khi nào, có tiếp xúc với bất cứ gì không, bạn có thể cung cấp thêm hình ảnh, chúng tôi sẽ tiện tư vấn cho bạn. Ngoài ra còn triệu chứng gì khác không, ngứa vùng ngón chân, sốt,...! Nếu thấy triệu chứng gây khó chịu hoặc ngày càng diễn biến nhiều, bạn nên đến bệnh viện khám. Chào bạn!