chào bác sĩ,em có vét sẹo lồi(được khoảng 6 tháng),khá to và tròn như hạt đậu phía trên rốn( do mổ ruột thừa) thì xài kem trị sẹo dermaix có giảm được nhiều ko ạ và giảm được khoảng bao nhiêu phần trăm ạ.e có cần phải làm phẫu thuật mới trị được dứt khoát k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Với sẹo lồi như trên, kem trị sẹo sẽ giúp giảm một phần nhưng để giảm triệt để thì phương pháp đốt laser sẽ giúp bạn tốt hơn. Bạn có thể thực hiện tại Bệnh viện da liễu nhé. Thân áo