Thưa bác sĩ! Tôi nă nay 39 tuổi từ khoảng 10 năm trước trên da tôi bắt đầu xuất hiện nốt ruồi và ngày càng nhiều thêm. Đặc biệt là vùng da dưới cánh tay vùng đùi trong và xung quanh cạp quần. Xin bác sĩ cho biết nguyên nhân và cách chữa trị!
Trả lời:
Chào bạn. Những nốt mụn ruồi của bạn có sẩn cục lên không? Có kem theo ngứa hoặc những triệu chứng gì bất thường k? Để được chẩn đoán chính xác và tư vấn bạn nên đi khám tại bệnh viện có chuyên khoa da liễu để được làm các xét nghiệm và tư vấn 1 cách chính xác nhất. Chúc bạn khoẻ mạnh.