Chào bác sĩ, Em muốn hỏi về vấn đề da liễu. Từ tháng 9 vừa rồi, hằng ngày em thường sử dụng sữa rửa mặt Hada Labo perfect white arbutin cleanser kết hợp với dung dịch dưỡng trắng cùng loại. Gần đây em phát hiện trên da mặt có xuất hiện những đốm nâu nhạt tròn nhỏ bằng kích thước của mụn, nhìn kỹ mới thấy rõ, ngoài ra mụn đỏ nhạt cũng xuất hiện. Bác sĩ có thể cho em biết đốm nâu nhỏ đó có phải là tàn nhang không ạ? Bây giờ đốm nâu vẫn còn nhạt nên em mong bác sĩ có thể cho em biết cách chữa trị. Em xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Những đốm nâu đó xuất hiện lâu chưa, có phải nó xuất hiện trên vị trí mụn cũ không. Bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ để tư vấn tốt hơn cho bạn nhé. Ngoài ra bạn có thể đến bệnh viện Da liễu để được tư vấn và điều trị đúng chuyên khoa nhé Thân