Da em bị rất nhiều dầu và lỗ chân lông to. Em có dưỡng ẩm nhiều nhưng dầu vân ra nhiều và lỗ chân lông càng ngày càng to. Bác sĩ cho em hỏi la da em co phải uống thuóc hay bổ sung thuc phẩm chuc năng gì và lam the nao để hạn chế tiết dầu k ạ. Vi tiet dau nên da em hay bị mụn nua ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn không nên rửa mặt quá nhiều lần trong ngày nhé, chỉ nên khoảng 2 lần 1 ngày và rửa bằng sữa rửa mặt dịu nhẹ, khi lau bạn chấm khô thôi và lau nhẹ nhàng, đừng chà xát lên mặt, khi da mặt ra nhờn hoặc mồ hôi thì bạn nhớ lau ngay và nhớ ăn thêm nhiều trái cây, rau quả và bổ sung nước nhé. Bạn làm thế xem thử đỡ không. Thân mến.