chào bác sĩ, con định đắp sữa 5 phút mỗi ngày, vậy cho con hỏi đắp sữa chua ko đường hay sữa tươi ko đường tốt hơn ạ?
Trả lời:
Chào em Nếu muốn dưỡng da mặt bằng sữa tươi, nên chọn loại sữa tươi không đường để dưỡng da, sữa tươi không đường thường nguyên chất và tự nhiên nhất. Sau khi đắp mặt nạ sữa tươi, nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Bởi sau khi dưỡng da bằng sữa tươi, da rất dễ bắt nắng nên tẩy da chết 1 tuần 1-2 lần bằng sữa tươi để giúp làn da sáng hơn nhé. Tuy nhiên, nên áp dụng chế độ tẩy da chết này với sữa tươi thôi nhé,. Nhưng tẩy da chết bằng sữa tươi sẽ hiệu quả hơn rất nhiều và còn an toàn nữa. Hãy trộn 1 muỗng sữa tươi, 1 muỗng cà phê dầu dừa, thêm một chút muối tinh rồi xoa nhẹ nhàng lên da trong 5 phút. Sau đó rửa sạch lại mặt bằng nước ấm. Cách làm này sẽ khiến da trắng min màng Thân mến chào em.