Con dùng thuốc da liễn dc 2thang ..trong thời gian dùng mặt con lên nhiều mụn hơn và để lại thâm nhiều ...hiện giờ con muốn đổi sang bác sĩ khác ..v con phải ngưng thuốc của bác sĩ cũ trong bao lâu ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn nên cân nhắc vì thời gian đầu dùng thuốc đương nhiên là sẽ làm mọc rất nhiều mụn. Nhiều người không biết được điều này hoặc bác sỹ không giải thích rõ nên đã bỏ thuốc. Em vẫn nên tuân thủ điều trị. Và tốt hơn hết nên hỏi bác sỹ liệu trình điều trị. Thân mến!