Chào bác sĩ -Có thể tư vấn cho em về vấn đề sức khoẻ này ko ạ ..Em bị ngứa (nổi nốt ) ở chân và tay .Và h nó lan rộng ra khắp người .vậy em bị bệnh gì hả bác sĩ và em nên uống thuốc gì hay biện pháp gì để khỏi bệnh Em bị cũng được tháng rồi bác sĩ ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn đã bị nổi mề đay dị ứng nhé. Bây giờ bạn có thể uống fexofenadine 1 v x 2 lần/ ngày để làm giảm triệu chứng. Nhưng để hết bệnh hoàn toàn thì bạn nên xem lại gần đây có ăn gì lạ, tiếp xúc với gì lạ, có chó mèo gì ở nhà không, có sử dụng mỹ phẩm, kem dưỡng da gì lạ không. Nếu có thì bạn nên tránh ra hết để xem có hết không nhé. Nếu không hết thì bạn phải đi bác sĩ để tìm các nguyên nhân chuyên sâu hơn. Thân mến.