Bác sĩ giùp cháu tìm những loại mỹ phẩm khoáng thiên nhiên với ạ
Trả lời:
Chào bạn! bạn muốn sử dụng được sản phẩm mỹ phẩm khoáng thiên nhiên tốt thì bạn nên tham khảo và tìm hiểu tại các cửa hàng mỹ phẩm và hỏi kinh nghiệm những người thân hay sử dụng mỹ phẩm bạn nhé. Hoặc bạn tìm đến các Spa chăm sóc da làm đẹp sẽ được cung cấp thông tin. Tuy nhiên cần tìm hiểu thật kĩ để tránh dùng phải hàng kém chất lượng. thông tin đến bạn.