Chào Bác sĩ...!!! Cách đây 2 năm e có mổ lấy u ở ngực, hiện tại e bị sẹo lồi như trong hình...rất là ngứa, đặc biệt là khi ăn hải sản. Cho e hỏi có cách nào làm mất sẹo đi k ạ.? Dùng thuốc bôi hoặc đi thẩm mỹ..sẹo của e cứng.!
Trả lời:
Chào bạn. Bạn có thể đi đến các trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn cách xoá sẹo. Tuy nhiên tuỳ vào mức độ rộng và sâu của sẹo mà có điều trị hết hoàn toàn hay không nữa bạn. Bạn cũng có thể chọn phương pháp khác để che đi sẹo thí dụ như xăm nghệt thuật nếu như hoàn cảnh công việc hay gia đình cho phép, hình xăm ngày xưa ra đời cũng là do mục đích này nhé. Thân