Chào bs cho cháu hỏi có phải ăn nhiều protein bị mụn không ạ vì cháu có tập gym uống whey protein với lại ăn nhiều thịt cá trứng sữa. Dạo này thấy hơi bị mụn nhẹ òi. Cháu cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn, Ở độ tuổi hiện tại của bạn là trong giai đoạn phát triển. Bạn nên chú ý vệ sinh cá nhân, rửa mặt bằng sữa rửa mặt thích hợp, ăn uống điều độ, đủ chất, hạn chế rượu bia, thuốc lá, tránh thức khuya...Thông tin đến bạn. Thân ái