chao bac si ! e bi u o nach.e di kham vao 1 nam truoc thi bac si cho em sieu am va noi la bi buu mo.hom nay e di kham lai o benh vien khac thi bac si khong sieu am hay kham gi them va keu em mo.vay em co nen mo khong khi buu khong dau nhuc gi het..
Trả lời:
Chào em Nếu bướu mỡ phát triển to lên bác sỹ có chỉ đinh mổ thì em nên mổ còn nếu như bướu không ảnh hưởng gì đến sức khỏe thì khi nào có điều kiên thu xếp thời gian em đi kiểm tra lai nhé Thân mến chào em