Cho con hỏi bác sĩ da con bị mụn ẩn trên trán da cứ sần sần mãi không hết bị khoảng 1 tháng này rồi con rất lo vì cứ hết mụn rồi lại lên mụn khác cứ thế da cứ sần sần con rất tự ti . Mong bác sĩ cho con lời khuyên ạ . Con năm nay 17 tuổi
Trả lời:
Chào bạn. trường hợp của bạn là bị mụn. Trong giai đoạn này cơ thể bạn còn đang phát triển, thay đổi nội tiết tố còn nhiều. Nên trước mắt bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ da mặt có thể bằng cách rửa mặt bằng nước mát, dùng 1 số loại sữa rửa mặt phù hợp và bạn cũng đừng quá lo lắng nhé. Chúc bạn sẽ có làn da đẹp