Chào bác sĩ, em bị nổi hạch ở bẹn, 1 cục thôi ạ và có hình bầu dục, do hay đi lại nên cọ xát bị đau và khó chịu, đến nay thì bị sưng như sắp vỡ, em bị gì thưa bác sĩ, có nguy hiểm không ạ ?
Trả lời:
Xin chào bạn. Hạch có dấu hiệu nhiễm trùng nên bạn cần đi khám để lấy kháng sinh uống nhé. Ngoài ra hạch là triệu chứng của một bệnh nào đó ẩn bên dưới. Bạn cầm đi khám để tìm nguyên nhân tại sao hạch nổi nhé. Thân mến.