Thưa bác sĩ , cháu thấy xuất hiện nhiều vệt máu dưới da lúc mình đi lại nhiều , hoặc cử đông mạnh . Vết không ngứa không đau , cháu không sốt , các vết xuất hiện lặp đi lặp lai ơ hay tay , và 2 chân , có tính đối xứng , vậy cho cháu hỏi la nguyên nhân của bệnh j ah
Trả lời:
Chào bạn! Bạn thử ấn và căng da xem màu đỏ có mất không? Nếu không mất thì có thể đây là nốt xuất huyết. Bạn nên đi khám chuyên khoa huyết học ngày để tìm nguyên nhân rất giống với nốt xuất huyết giảm tiểu cầu. Chúc bạn mạnh khỏe!