Xin chào bác sĩ, em 14 tuổi và bị gàu rất nhiều. Dù vừa gội đầu xong thì chút xíu đã có gàu trở lại. Em đã sử dụng nhiều loại dầu gội nhưng vẫn không hiểu quả. Tình trạng này đã kéo dài. Mong bác sĩ giúp đỡ
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp hợp của bạn rất có thể là bạn bị viêm da đầu do nấm hoặc yếu tố miễn dịch. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu, bác sỹ trực tiếp khám và đưa ra liệu trình điều trị cụ thể. Chúc bạn mạnh khỏe!