năm nay cháu 16 tuổi không biết ra này lưng tay cháu thường hay nổi mụn đỏ khi trời nóng bức do mo hoi mong bác sĩ tư vấn cho cháu canh chưa ạ
Trả lời:
Chào bạn, Do bạn trong độ tuổi dậy thì, nên tình trạng da sẽ có nhiều khả năng nổi mụn, nhất là mụn trứng cá. Vị trí ở lưng là vị trí khó vệ sinh nhất, nên cũng rất dễ bị mụn. Do đó bạn nên vệ sinh cá nhân mỗi ngày, chú ý vùng lưng, mặt, cổ, bên cạnh đó nên ngủ đủ giấc, tránh thức khuya, uống cà phê, hút thuốc lá, ăn uống hợp lý, tập thể dục thể thao mỗi ngày. Mong bạn nhiều sức khoẻ Thân ái