Cháu 17 t .Cháu có 1 vết sẹo mai nhỏ khoảng 1cm hơi bị lõm một xíu so với vùng da thường , cháu hỏi ý kiến bs thì bs bảo phải tiến hành mai lắp vết sẹo nếu xóa máy thì sẽ làm sẹo to hơn .cháu không biết như thế nào mong bs tư vấn giúp cháu . Quá trình điều trị là bao nhiêu thưa bs . Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Hiện nay có công nghệ xoá sẹo bằng lazer. Bạn có thể đến các bệnh viện da liễu uy tín để điều trị thử bằng phương pháp này, không nên đi những spa ở ngoài nhé bạn. Thân mến.