Chào bác sĩ, mình vừa xoá mục ruồi đến hôm nay thì nó có mài, xong mình lở gở ra và bên trong nó như có nước và bị ướt ướt thì có sao ko ạ?? Mình có bị thẹo ko??
Trả lời:
Chào bạn! Tôi không rõ bạn đã tẩy mụn ruồi bằng phương pháp gì? Laser hay thuốc bôi? Tuy nhiên nếu sau khi bong vẩy mà bạn thấy có dịch thì bạn nên bôi kem kháng sinh tại chỗ, còn nếu vừa chảy dịch vừa có các vết đen xung quanh thậm chí có khi chảy máu thì bạn nên tới cơ sở y tế để khám nhé! Chúc bạn sức khỏe!