Chào bs.cháu tên linh 19t.bs cho cháu hỏi là cháu bị lên mụn ở cổ ,lúc mới lên thì it thôi ạ nhưng bây giờ nó lên nhiều hơn cả hai bên cổ cả trước và sau làm cho cháu rất mất tự tin đi học toàn phải mặc áo sơ mi không mặc áo phông đc .mụn thì nó lên giống như mụn bọc mủ nhưng có điều nó lại không có nhân, no lên đỏ khắp cổ ,đụng vào đau nó không mất đc .từ trước tới giờ chưa khi nào cháu bị mụn kiểu này ở cổ .cháu đến bệnh viện thì bs ở đó chỉ nhìn và bảo là mụn rồi bảo cháu lấy thuốc thôi ạ và cháu lấy thuốc bôi có chứa kháng sinh bôi nhưng không đc .còn trước đó cháu cũng lấy rất nhiều thuốc ở hiệu thuốc rồi vẫn không đc .mụn lên đã đc 1 tháng rồi tuy có đỡ hơn nhưng không là bao nhiêu .bây giờ nó vẫn đỏ và vẫn có lên một vài nốt đau đau nưa .cháy rất khó chịu không biết phải làm sao .mk là sv lấy đâu nhiều tiền đi trị laze ạ .mong bs có thể tư vấn chỉ cho cháu cách tri hiệu quả ạ .trước khi bị thế này ở cổ cũng thỉnh thoảng lên mụn nhưng là mụn có nhân cháy cứ nặn đi rồi nó cũng hết .cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn Bạn nên có hình ảnh cụ thể sẽ tư vấn được tốt hơn. Bạn có thể khám thêm chuyên khoa Y học cổ truyền nếu đã dùng nhiều thuốc tây mà không khỏi nhé Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi.