Cách đây 1 tháng hơn tôi có bị nổi mề đay rất nặng, sau khi điều trị, vài ngày gần đây tôi bị nổi như trên hình, hiện rất khó chịu
Trả lời:
Chào anh/chị! Tình trạng nổi mề day ở da này thường do dị ứng. Anh/chị nên xem lại mình có bị dị ứng với những dị nguyên lạ hay không (VD: bụi, lông thú, lông chim bồ câu, phấn hoa...) hoặc là những thức ăn như: nhộng, côn trùng... cũng là một protein lạ. Cũng có khi là do dị ứng thuốc, mỹ phẩm... Những lúc bị như thế này anh/chị nên đến khám ở các chuyên khoa da liễu để được đánh giá đúng tình trạng và được chẩn đoán, điều trị tốt nhất nhé! kính chúc quý anh/chị sức khoẻ.