Bs ơi cho e hỏi e bị nỗi mụn li ti trên mặt ngứa dc bs cho tuýp thuốc này bôi nhừng đọc trong tờ giấy e k thấy để trị mụn nên e sợ bs tư vấn giúp e ạ
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Rocimus bạn đang bôi có tác dụng ức chế hoạt động của các tế bào tham gia qua trình phản ứng dị ứng, làm giảm các phản ứng dị ứng tại da như ngứa ngáy, nổi ban đỏ, phù mạch trên da. Có thế bạn đang mắc triệu chứng của viêm da dị ứng nên bác sĩ kê cho bạn thuốc này. Nếu bạn còn thắc mắc thì có thể hỏi lại trực tiếp bác sĩ đã kê cho bạn để được thông tin kĩ hơn. Thông tin đến bạn và chúc bạn sức khỏe.