Thưa bác sỹ, cháu bị nổi mụn trên vũng trán liti và sần lên , ko đau ko ngứa nhưng nhìn rất mất thẩm mỹ, có phải cháu bị dị ứng ko ak! Cháu cũng có tiền sử dị ứng!! Cháu nên làm gì với tình trạng này
Trả lời:
chào bạn đây không phải tình trạng dị ứng bạn nhé. có thể do môi trường không sạch làm lỗ chân lông bị tắt nên tuyến bã không thoát ra được# gây viêm chân lông, lâu ngày hình thành mụn. vấn đề trao đổi chất của cơ thể cũng gây ra tình trạng này bann nhé, dậy thì, ăn thức ăn nóng cũng tương tự. thân chào bạn