cho em hỏi em thấy bìu của em tự nhiên nổi nốt đỏ như trong hình .không thấy ngứa .e đi tiểu bình thường .không quan hệ tình dục bừa bãi .lâu lâu có thủ dâm .cho em hỏi những nốt này có phải sùi mào gà không em lo lắm .em cảm ơn ah
Trả lời:
Xin chào bạn. Đó không phải là sùi mào gà nhé. Vùng da của bạn nình thường, những vết đỏ có thể do con gì cắn, vài ngày sẽ tự hết. Thân mến.