ví dụ như bị vẩy nến liên quan đén miễn dịch vậy sử dụng trái nhàu khô có điều trị phần nào được không ạ
Trả lời:
Xin chào bạn. Bạn có thể uống để bổ sung, nhưng hiện nay vẫn chưa có những nghiên cứu chứng minh trái nhàu khô có tác dụng chữa bệnh. Chủ yếu bạn phải tránh stress, căng thẳng, tránh sử dụng rượu bia, thuốc lá, tránh tiếp xúc với hoá chất. Thân mến.