mụn như thế nào mới già? mụn già có nên nặng không ạk.. không nặng có tự khỏi không ạk
Trả lời:
Xin chào bạn. Khi nào mụn đã chuyển sang đầu đen, cứng thì bạn có thể nặng nhưng phải giữ vệ sinh tay và đồ nghề nặnphair vô trùng, tốt nhất là bạn nên đến trung tâm da liễu để họ nắnex đảm bảo hơn. Còn mụn đang viêm đỏ, sưng đau thì tuyệt đối không nặn nhé.