Xin chào bác si! Mặt e bị nổi những cục mụn to, mẩn đỏ, sưng to như thế này đã được 1 tháng rồi ạ. Bác sĩ có thể cho e biết thế này là bị gì ko ạ? Mụn sưng to rất đau. Em xin cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
Xin chào bạn. Mụn bạn sưng to đau chứng tỏ đã nhiễm trùng, bạn không nên nặn để tránh mụn lannra rộng hơn và đi khám da liễu để uống kháng sinh nhé. Thân mến.