bác sĩ ơi cho e hỏi nốt thịt ở tay e đã bị lâu lắm r và k có triệu chứng gì còn ở chân thì mới 1 năm trở lại đây thôi ạ, đây là những nốt gì vậy thưa bác sĩ, và liệu e có đi đốt lade đc k bác sĩ, và e ở Hà Nội thì nên đi đốt ở đâu ạ ? cảm ơn bác sĩ .
Trả lời:
xin chào bạn. Đó là những vết mụn thịt, tình trạng này lành tính không có gì nguy hiểm cả. Tuy nhiên dùng thuốc thoa thì khó loại trừ triệt để, bạn nên điều trị bằng phương pháp lade nhé. Và nên điều trị ở bệnh viện da liễu. Thân mến.