mình có hỏi như hình và được bs Ngân trả lời rồi. nhưng mình cung cấp thêm thông tin là: mình đã đj khám ở bv da liễu Đà Nẵng, khi không dùng rượu bia trong thời gian dài mình vẫn bị như hình và có hiện tượng lan rộng, ko dùng bia rượu vẫn bị ngứa vùng sần trên da. như vậy mình phải khám và điều trị thế nào? cảm ơn BS.
Trả lời:
Chào bạn Dị ứng thì có thể do nhiều tác nhân khác nhau, việc điều trị bằng thuốc chỉ có tác dụng điều trị triệu chứng, do đó cấn paho3 tìm ra tác nhân gây dị ứng bạn nhé. nếu do dị ứng thì chỉ làm giảm chứ không điều trị dứt điểm được Nếu bạn đã đi khám thì theo hướng dẫn của Bác sĩ nhé, vì các vấn đề liên quan đến da liễu phải khám trực tiếp mới cho kết quả chính xác, việc tư vấn tại eDoctor chỉ mang tính chất định hướng. Thân ái