Bác sĩ ơi, e mới đi xăm bữa chiều thứ sáu, sau về tới hnay em xung quanh hình xăm nó nổi như nổi sải và hơi ngứa ak, như trong hình nhé bác sĩ, lúc em xăm e có ủ tê bằng kem bôi nữa,là e đang dị ứng với mực hay kem ủ tê dạ bác sĩ, và làm cách nào cho nó hết ak bác sĩ.
Trả lời:
xin chào bạn. Bạn nên đi khám để lấy kháng sinh thoa nhé, có thể bạn đã bị nhiễm trùng, nếu ngứa bạn có thể sử dụng thuốc fexofenadine để điều trị triệu chứng ngứa.