Em 17t ạ em bị mụn trứng cá ạ em da hỗn hợp dầu ạ .. Em có Ra tiệm thuốc mua Hiteen gel vs lại eighteen gel ạ em nên sử dụng loại nào và sử dụng ra sao em xin cảm ơn ạ!
Trả lời:
Chào em Cả 2 thuốc này tương tự nhau. Thành phần có kháng sinh nên dùng để điều trị tại chỗ mụn trứng cá (mụn bị viêm nhiễm kèm theo mụn mủ và dát sần). Thoa thuốc 1 – 2 lần mỗi ngày sau khi đã rửa sạch vùng da bị mụn bằng nước ấm và thấm khô. BS khuyên em nên đi khám BS Da liễu để BS kê thuốc bôi phù hợp, 2 thuốc này có kháng sinh bôi thời gian dài không tốt. Thân mến