Dạ bs tư vấn giúp e ạ mặt e hiện nay bị những cái rổ nhỏ lỗ chân lông to e muốn lam công ngệ laser mà k biết chỗ nào uy tính bs tư vấn giúp e thẩm mỹ nao uy tính để e điều trị ạ.và phương pháp đó có an toàn k bác sĩ ạ
Trả lời:
Chào em Hiện tại đang có công nghệ PRP hiệu quả để làm hẹp lỗ chân lông. Em có thể đến bất kỳ Spa nào có công nghệ để làm nha em. Thân ái.