Em bị nổi như thế này đã lâu rồi ạ. Cahcs đây 3 thánh . Lúc đầu chỉ vài hột nhỏ li ti vài ngày mơis nổi nhưng h càng ngày càng nổi mâcn đỏ to thế này và ngứa ạ. . Em đi khám bệnh viện da liệ trung ương họ nói bị mề đay mãn. Nhưng uóng thuốc không khỏi. Mong bác sĩ tư vấn giúp em xem đây bệnh gì và nguyên nhân và cách chửa trị ạ.
Trả lời:
Xin chào bạn. Đầu tiên bạn phải tránh hết các nguyên nhân gây dị ứng cho bạn như thuốc, thức ăn, côn trùng cắn... Nếu không khỏi có nghĩa là có một bệnh lý nào ẩn bên dưới chứ không phải là do dị ứng như nhiễm virus nhiễm ký sinh trùng và các bệnh hệ thống. Bạn phải tái khám để các bs thực hiện xét nghiệm sâu hơn tìm nguyên nhân mới chữa dứt được. Thân mến.