chào bs, cháu bị mụn nhọt ở mông, mông cháu thâm sần lắm ạ, hiện nay ngồi cảm thây rất khó chịu ở phần mụn, bs có thể cho cháu biết nên bôi thuốc gì để giảm bớt triệu chứng đc ko ạ? cảm ơn bs rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, Với hình chụp giới hạn của bạn, bác sĩ chưa đánh giá được hết tình trạng bệnh. Tốt nhất bạn nên đi khám chuyên khoa Da liễu để được khám và tư vấn điều trị thích hợp hơn. Bên cạnh đó, bạn nên giữ vệ sinh, mặc quần thoáng mát, không nặn gãi làm vỡ mụn. Mong bạn nhiều sức khoẻ Thân