Xin hỏi bác sĩ trong mấy tháng gần đây tôi rất hay bị hắc lào ở 2 bên bẹn. Cứ dùng thuốc khỏi, một thời gian sau lại bị, trong khi ngày nào cũng tắm giặt. Xin bác sĩ chỉ cho tôi có thuốc gì và làm thế nào chửa khỏi hẳn bệnh này. Xin cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Bạn cần tắm rửa sạch sẽ, sau tắm lau khô, mặc đồ thoáng mát. Nếu đúng là do nấm thì bạn phải đi khám Chuyên khoa Da liễu, nặng có thể cần cho thuốc kháng nấm uống, nếu bạn chỉ tự mua thuốc bôi thì khó trị dứt. Thân ái