Chào bác sĩ. môi của tôi bị nổi các chấm đen như tàn nhang và có màu đen. ban đầu chỉ 1 chấm nhỏ giờ thì nổi lên rất nhiều cả môi dưới và môi trên. kích thước mỗi chấm từ 1 đến 2mm. như vậy là tôi bị gì và có chữa hết được không. lần sanh đứa con đầu tôi cũng bị nổi 3 chấm sau đó bắn lazer ở bv da liễu. nay lại tiếp tục bị.
Trả lời:
Chào em Nguyên nhân gây nốt tàn nhang Do sự thay đổi nội tiết tố, hoóc – môn lượng estrogen kích thích quá mức các tế bào sản sinh ra các sắc tố melanin, từ đó chúng tập trung tại một nơi và hình thành tàn nhang, đặc biệt là khi tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tàn nhang sẽ ngày càng phát triển.Do ánh nắng mặt trời: Các tia UV trong ánh nắng mặt trời là một trong những nguyên nhân gây ra tàn nhang và khiến cho tàn nhang trở nên dày hơn và sậm màu hơn. Do di truyền , người da trắng dễ bi tàn nhang hơn Do sử dụng mỹ phẩm bừa bãi, không phù hợp... Do đó em có thể điều tri Laser Toning là phương pháp được đánh giá là công nghệ trị tàn nhang triệt để nhất hiện nay Thân mến chào em