chào bác sĩ cơ thể em gần đây xuất hiện 1 vết hình tròn có viền đỏ xung quanh ạ
Trả lời:
Chào em! Nhìn vết trông giống vết viêm trượt. Tổn thương này ở vị trí nào và ngoài ra có dấu hiệu gì khác như ngứa, có lan ra nhiều không có sốt không... Nếu không có dấu hiệu gì khác thì chỉ cần vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn. Bất thừơng gì thì đi khám. Thân mến!