Chào bác sĩ , e có 1 vấn đề rất đau đầu muốn hỏi bs . Chả là đầu tóc e ko hiểu sao bị gầu rất nhiều , chỉ cần 2 ngày không gội bằng dầu gội thì sẽ xuất hiện rất nhiều gầu và ngứa vô cùng , 2 ngày không gội ko phải vì e bẩn mà bởi e có nghe báo đài nói rằng gội bằng dầu gội liên tục mỗi ngày không tốt cho da đầu cũng như tóc + 1 phần là do tóc e là loại tóc tơ nên gội nhiều bằng dầu gội tóc sẽ rất mềm , khó tạo kiểu khi dùng các loại gôm sáp ( dù e ko hay dùng gôm sáp ) Vậy xin bs cho e lời khuyên là nên dùng loại dầu gội nào để chữa gầu 1 cách hiệu quả nhất và nên sử dụng dầu gội sao cho hợp lí nhất đối với tóc và da đầu ạ . Em xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
xin chào bạn. Mình xin trả lời câu hỏi của bạn như sau, trước hết bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu xem tình trạng của bạn đơn thuần chỉ là gầu hay có vấn đề gì về bệnh da liễu hay không? Các bác sĩ da liễu sẽ cho bạn những tư vấn cụ thể về vấn đề bạn gặp phải.