Em bị mụn ở mặt (cằm và 2 bên má) chứ ko bị ở vai ạ. E chưa xét nghiệm men gan. Active-Silybum là Thực phẩm chức năng đc dược sỹ gần nhà tư vấn nên e dùng thử xem có cải thiện ko. Kinh nghiệm e đều đặn, sức khoẻ tốt do thường xuyên tập thể dục thể thao
Trả lời:
Chào bạn Mụn là bệnh lí thường gặp và rất phổ biến, điều trị sẽ hết chứ khó dứt vì do cơ địa, nội tiết tố nữa. Cân nhắc sử dụng mĩ phẩm trị mụn và tham khảo ý kiến chuyên khoa da liễu. Bạn cần vệ sinh sạch sẽ, không cậy nặn mụn, giặt giũ vệ sinh khẩu trang nón bảo hiểm nhé. Thân ái