xin chào bs con la nam năm nay 16 tuổi con có một ngón chân xuất hiện một vệt màu đen từ rất lâu rồi khoảng vài năm và ság nay con phát hiện thêm ngón cái của con có thêm một vệt khá lớn nhưng hơi mờ vậy bs cho con hoi đây là triệu chứng j và có nguy hiểm ko
Trả lời:
Chào Bạn! Bạn chỉ nêu triệu chứng nhưng không có hình ảnh thương tổn trên da nên không thể trả lời được. Tuy nhiên để chính xác chẩn đóan bệnh bạn nên đến khám BV Da liễu Tp HCM để được BS chuyên khoa Da liễu tư vấn và điều trị thích hợp nhé! Chúc sức khỏe!