Em chào bác sĩ, Em bị rôna hay còn gọi là giời leo đó ạ, cách đây hơn 6 tháng rồi! Và cho em hỏi là bệnh này có bị lần thứ 2 không ạ! Bác sĩ cho em biết thêm triệu chứng ban đầu của bệnh đc ko và cách chữa khi bị! Em cảm ơn
Trả lời:
Xin chào bạn. Khi nào cơ thể bạn bị suy yếu bệnh sẽ xuất hiện lại nhé. triệu chứng là nổi mẩn đỏ kèm bóng nước thường dọc theo xương sườn. Điều trị thì bạn nên đi khám bác sĩ vì bệnh này cần dùng thuốc kháng virus. Thân mến.