Bs ơi e bị lỗ chân lông to vì xông hơi bây h co biện pháp nào trị k bs giúp e với thấy kết hợp mặt nạ này nọ k hiệu quả lắm.tư vấn giúp e hiện h co biện pháp máy nào lam se khích lại k e thấy có cấy hồng sâm hay cấy phấn gi đó biện pháp đó có tốt k bs hay làm cach nao an toan ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn muốn được tư vấn cụ thể thì phải tới khám Bs Da Liễu để họ đánh giá tình trạng của em chứ em miêu tả thì bs không thể chẩn đoán chính xác mà tư vấn cho em được em nhé. Cấy phấn hay cấy hồng sâm là những biện pháp điều trị không chính thống em nhé. THân!